Thẩm mỹ viện trị mụn -

Thẩm Mỹ Viện Trị Mụn Da Liễu Hồ Chí Minh

CÁC BƯỚC ĐIỀU TRỊ

BƯỚC 1

◆ KHÁM và PHÂN TÍCH DA
Đây là bước Quan Trọng trong việc điều trị mụn vì nó quyết định Phương Pháp Điều Trị phù hợp với làn da và cơ địa của Bạn nhất. Chuyên Gia sử dụng Máy Phân Tích Da, giúp Bạn thấy rõ những lớp mụn ẩn chứa từ bên trong.

BƯỚC 2

◆ TRỊ HẾT MỤN TẬN GỐC
Trung Tâm áp dụng Công Nghệ Trị Mụn Độc Quyền để tập trung điều trị mụn ở bên trong và dưới da. Đây chính là nguyên nhân gốc làm cho Bạn bị tái mụn sau khi điều trị. Mụn sẽ bắt đầu giảm thấy rõ sau 2 lần điều trị đầu tiên.

BƯỚC 3

◆ CHĂM SÓC "1-KÈM-1"
Chuyên Gia trực tiếp theo dõi sát sao những biến đổi về mụn, thâm và nhờn.Bất cứ sự thay đổi nhỏ nào,Bạn đều được hỗ trợ kịp thời 100%. Nếu tiến hành đều đặn, Bạn sẽ hết mụn sau 2 tháng. Vết Thâm và Lỗ Chân Lông sẽ phục hồi từ tháng thứ 3

BƯỚC 4

◆ LIỆU PHÁP KO TÁI MỤN
Liệu trình Y Tế Độc Quyền và Duy Nhất tại Trung Tâm. Bạn được Tư Vấn kỹ lưỡng và áp dụng Bí Quyết giúp Mụn không bao giờ quay trở lại làn da Bạn sau khi sạch mụn. Trả lại làn da tự nhiên như ban đầu và giúp cân bằng độ ẩm da 1 cách tốt nhất

Welcome to MissTram

Em đọc qua thấy Trung Tâm mình rất uy tín, E muốn hỏi thêm 1 thông tin nữa để trước khi đến Trung Tâm để điều trị Trọn Gói. Nhà E ở Đà Lạt, vậy E có cần phải xuống Trung Tâm hàng tuần ko ah ? Vì da mặt E cũng còn mụn bọc và sưng khá nhiều ( Bảo Ái - Lâm Đồng)

Chào Bảo Ái,
Đối với những vết mụn bọc, đây chỉ là những đốm mụn ở ngoài da và nó hoàn toàn lành tính. Nhưng nếu E biết cách xử lý và lấy nhân mụn thì mụn sẽ ko lây lan và tái phát nữa. Trung Tâm sẽ giúp E cải thiện tình trạng mụn bên ngoài này. Do điều kiện nhà E ở xa, E có thể đến Trung Tâm 3-4 tuần 1 lần hoặc 45 ngày 1 lần để Trung Tâm phân tích lại da và áp dụng liệu trình 1-kèm-1 để điều trị nhanh và hiệu quả hơn E nhé.
Theo như trao đổi qua điện thoại, Cô thấy E vẫn còn mụn dưới da rất nhiều. Nhưng lớp mụn này gây nên tái phát mụn nếu E điều trị chưa triệt để. Trường hợp này, Trung Tâm sẽ tập trung điều trị mụn tận gốc dưới da kể từ tháng thứ 2. Tuần sau E đến Trung Tâm rồi Cô sẽ khám da và giúp cho E
Thân ái Bảo Trâm

Chào Bác Sĩ,da e bị nhờn cách đây 2-3 năm.Trước đó thì chưa có mụn, nhưng sau đó nó nổi mụn lên rất nhiều. Ban đầu ở má 1 vài nốt. rồi lan ra ở cằm và trán. Cho e hỏi, nếu mình điều trị mụn tận gốc không tái phát thì cần thời gian bao lâu ah ? Cám Ơn

Trường hợp của E da mụn do tích tụ chất ở ở da và E chưa nắm được cách xử lý khi da lên mụn. Do đó mụn mới lan ra nhanh sang các vùng da lân cận. Em đã phát hiện sớm và chịu đi điều trị thì tình trạng mụn này sẽ điều trị dễ dàng. Đối với liệu trình trị mụn tận gốc - không tái phát, Da E sẽ hết mụn trong 2 tháng đầu. Nhưng đây chỉ mới hết ở trên bề mặt da. Tiếp tục các tháng tiếp theo, những dưỡng chất Thảo Dược sẽ đi sâu hơn vào trong da, điều trị các vết viêm và xử lý các nhân mụn dưới da ra khỏi cơ thể.
Thông thường từ 3-5 tháng làn da của E sẽ phục hồi và trở lại như ban đầu như chưa còn mụn. Kèm theo đó, chất nhờn sẽ giảm đến 80%, vết thâm mờ hơn 90-95%, da tái tạo tự nhiên 63.5% và sẹo lõm nhỏ sẽ phục hồi từ 30-46.2%
E nên ghé Trung Tâm để Chúng Tôi phân tích da miễn phí và xem rõ tình trạng mụn rồi giúp đỡ cho E
Thân ái, Mr Hoàng

E đã điều trị tại Thẫm Mỹ Viện, sau 4 tháng điều trị peel mụn. Nhưng E thấy vẫn chưa có hiệu quả gì ? Xin Chuyên Gia cho E hỏi, peel mụn này đã có phải liệu trình điều trị mụn tận gốc chưa ? (Phương -Thủ Đức)

Có 3 cách điều trị mụn hiện nay, E Phương phải xem rõ nhu cầu của mình để chọn 1 cách phù hợp nhất. Cách 1 : Nặn mụn và trị mụn - Đây là phương pháp trị mụn nhưng có thể để lại sẹo do thiếu vệ sinh và an toàn trong khâu điều trị. Phương pháp có giá phù hợp với Sinh Viên, nhưng sau khi điều trị, Bạn có thể có sẹo lõm trên khuôn mặt Cách 2 : Trị mụn tận gốc - Liệu pháp này cải thiện phương pháp ở cách 1 - Liệu pháp này có ưu điểm tập trung điều trị mụn nhanh bằng các hợp chất lột tẩy da. Điều trị mụn nhanh và thấy kết quả nhanh. Tuy nhiên, liệu pháp chỉ dừng dại điều trị mụn ở trên da, chưa có phương án để điều trị mụn ở dưới da. Kết thúc liệu trình này, trên da bạn hết mụn. Nhưng mặt vẫn còn thâm, da chưa được tái tạo tự nhiên và khả năng tái phát mụn cao hơn vì da bị lột tẩy nên bị ảnh hưởng bởi tia nắng mặt trời rất lớn/ Cách 3 : Công Nghệ Điều Trị Mụn Tận Gốc - Không Tái Phát : Đây là Công Nghệ "Bí Mật" Lần Đầu Tiên được áp dụng ở Việt Nam, tại Hồ Chí Minh. Công Nghệ đã được Bộ Y Tế cấp phép vì tính an toàn và lành tính. Những Dưỡng Chất Thiên Nhiên sẽ đi sâu vào bên trong da giúp lấy đi những nguyên nhân gây tái phát mụn. Đồng thời, 1 ưu điểm của Công Nghệ này là Giải Pháp Không Tái Phát Mụn sau khi điều trị với chi phí từ 150 ngàn / 1-2 tháng, phù hợp với mọi lứa tuổi về tài chính. Tùy vào nhu cầu điều trị mụn của E mà chọn cho mình 1 phương pháp trị mụn hiệu quả và đỡ tốn chi phí. Em có thể ghé Trung Tâm để được Chuyên Gia chúng tôi giúp Tư Vấn và Phân Tích Da Miễn Phí. Thân Ái Mr Hoàng

Tôi đang phân vân về cách trị mụn bằng máy móc và hóa chất so với cách sử dụng Đông - Tây Y kết hợp. Cái nào tốt hơn ?

Máy móc sẽ giúp A điều trị mụn trên bề mặt nhanh hơn. Nhưng phương pháp Đông Y đã có từ cách đây hàng ngàn năm thì giúp da mụn không bị tái phát mụn trở lại.

Cho E hỏi có phải qua tuổi dậy thì thì mụn trứng cá tự hết không?

Chờ qua tuổi dậy thì mụn trứng cá tự hết là suy nghĩ sai lầm, bởi nó chỉ đúng trong 1 số trường hợp mụn nhẹ do nội tiết tố xáo trọn ở tuổi dậy thì. Tuy nhiên, những trường hợp mụn viêm nhiễm và mụn bọc thì càng để lâu càng dễ gây sẹo và lây lan, viêm nhiễm. Do đó, nên nghe theo lời khuyên của những bác sĩ chuyên trị mụn, sau đó làm theo đúng những gì đã được hướng dẫn.

Chữa mụn có cần nặn hết mụn ra không ?

Lấy hết ổ nhiễm khuẩn và tiệt trùng vùng nang lông bị nhiễm khuẩn đó là việc đầu tiên cần làm trong việc điều trị mụn. Tuy nhiên nặn mụn phải được tiến hành trong môi trường sạch sẽ tối đa để tránh gây nhiễm khuẩn nhiều hơn tại vùng điều trị. Nếu mụn nhẹ, chỉ cần bôi geo tiệt trùng mụn là đủ, tuy nhiên nếu mụn mọc mủ, và mụn bọc, bắt bụn phải đến trung tâm để Bác sĩ hướng dẫn lấy hết ổ nhiễm khuẩn ra ngoài.

Tại sao cháu đã dùng các sản phẩm chuyên trị mụn mà vẫn không khỏi?

Trước tiên cháu phải đến trung tâm để các bác sĩ kiểm tra nguyên nhân gây mụn của cháu, sau đó mới có thể xác định được sản phẩm trị mụn phù hợp với cháu, một loại sản phẩm hoặc phương thức điều trị này, có thể hợp với người này song lại chưa chắc hợp với người khác, đó là điều hoàn toàn bình thường. Một sản phẩm được bán trên quảng cáo ti vi hoàn toàn khác với sản phẩm trị mụn đặc trị. Bởi 1 loại là sản phẩm bán đại chúng, có tác dụng nhưng hiệu quả thấp hơn những loại sản phẩm sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ. Do vậy, nếu bị mụn thường xuyên, cháu nên đến trung tâm Miss Trâm để được các bác sĩ hướng dẫn tận tình hơn.

Có phải chiếu ánh sáng là sẽ trị được mụn không ạ?

Có rât nhiều loại ánh sáng, cường độ khác nhau, ánh sáng trị mụn cũng có nhiều loại… quan trọng là các chuyên viên điều trị hoặc bác sĩ có chuyên môn cao để biết sử dụng liệu trình nào là phù hợp hay không. Những công dụng của ánh sáng trong điều trị có thể giúp giảm đau, giảm viêm, sưng tấy, triệt khuẩn , giảm thâm, liền sẹo…sau khi điều trị mụn. Hiện nay, với công nghệ hiện đại, máy ánh sáng đa năng Blue Light với bước sóng 590 nm có thể tiêu diệt tận gốc vi khuẩn gây mụn mà lại hoàn toàn không gây hại cho da vì các tia tử ngoại trong tia sáng đã được loại bỏ hoàn toàn. Khi chiếu vào da, ánh sáng Blue Light sẽ kích thích các hạch bạch huyết trọng điểm hoạt động hiệu quả, đồng thời tăng cường chức năng gan và thận bộ phận chính có trách nhiệm loại bỏ độc tố cho cơ thể. Khi được kích hoạt , các bộ phận này sẽ hoạt động tích cực hơn và đào thảo các độc tố, chất cặn bã tích tụ lâu ngày, giúp làm sạch cơ thể. Nội tiết tố trong cơ thể vì thế cũng sẽ được điều tiết và cân bằng, loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây mụn. Ngoài ra, ánh sáng này còn có khả năng làm dịu thần kinh, giảm stress và điều tiết chất nhờn trên da. Những tình trạng mụn đang sưng tấy khi được chiếu ánh sáng màu xanh vào sẽ giảm sưng, giảm đỏ rõ rệt ngay từ lần chiếu đầu tiên. Ổ nhiễm trùng bên dưới được thu hẹp nhanh chóng, vùng tổn thương được chữa lành trong tích tắc.

Mụn trứng cá có làm mất khả năng tình dục không, tôi nghe nói là nặn trứng cá nhiều sẽ mất cảm hứng tình dục ?

Chưa có một nghiên cứu nào hiện nay cho thấy mụn trứng cá có làm mất khả năng tình dục, bạn không cần lo lắng về điều này, tuy nhiên một làn da xấu và nhiều mụn cũng sẽ làm giảm cảm hứng của bạn tình. Ngoài ra, da bị quá nhiều mụn sẽ cản trở tiếp xúc trên da, giảm khả năng kích thích mà thôi.

Điều trị và thoa thuốc thảo dược đông y sẽ rất tốt cho việc chữa trị mụn trứng cá đúng không ạ?

Trong một số loại thảo dược đông y, có rất nhiều thành phần có thể điều trị được mụn trứng cá. Chúng giúp thúc đẩy quá trình tăng trưởng collagen dưới da, tái tạo tế bào da, lấp đầy vùng da bị tổn thương của bạn, xóa sạch mọi dấu vết của mụn sau một thời gian kiên trì điều trị. Trên đây là rất nhiều những câu hỏi thắc mắc của các khách hàng đã từng được điều trị tại Miss Trâm. Trước khi đến trung tâm, và được nghe tư vấn cụ thể , rõ ràng, ai cũng mang một tâm lí hoang mang tương tự. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu. Bởi chúng tôi biết những người như chúng tôi sinh ra là để được phục vụ các bạn.

×

Chia sẽ thẩm mỹ viện chuyên trị mụn thâm an toàn ở Sài Gòn

Những vết thâm do mụn để lại làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của làn dà. Nhất là đối với các bạn nữ, sẽ cảm thấy không tự tin khi đối diện với bạn khác giới. Để triệt những vết thâm này, đã có không ít bạn nữ tìm đến những thẩm mỹ viện trị mụn thâm hiệu quả. Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm này trung tâm trị mụn chúng tôi chia sẽ với các bạn thẩm mỹ viện chăm sóc da mụn thâm hiệu quả tphcm.

Thẩm mỹ viện trị mụn thâm hiệu quả

Thẩm mỹ viện trị mụn thâm hiệu quả

Trước tiên chúng tôi chia sẽ với các bạn một số phương pháp trị mụn thâm bằng dân gian tại nhà.

Có nên đi thẩm mỹ viện trị mụn thâm

Có nên đi thẩm mỹ viện trị mụn thâm

Phương pháp 1. Vitamin E trị vết thâm mụn bằng tại nhà

Các chuyên gia cho rằng, vitamin E không chỉ giúp cho làn da láng bóng, căng mịn. Bạn hãy dùng dầu vitamin E thoa lên vùng da bị vết thâm do mụn trứng cá. Ngoài ra vitamin E còn có tác dụng làm mịn và sạch da rất hữu hiệu. Các bạn hãy bôi vitamin E mỗi ngày 1 đến 2 lần, có thể uống kết hợp vitamin E và bổ sung viatamin C để tăng thêm kết quả tốt trị vết thâm.

Đi thẩm mỹ viện trị mụn thâm hết bao nhiêu tiền

Đi thẩm mỹ viện trị mụn thâm hết bao nhiêu tiền

Phương pháp 2. Trị vết thâm bằng dân gian với sữa tươi

Một trong những cách đặc trị sẹo mụn và trị vết thâm hiệu quả là dùng sữa tươi để rửa mặt hằng ngày. Axit lactic trong sữa tươi không chỉ giúp ngăn chặn các vết sẹo, trị vết thâm do mụn mà còn giúp da tươi sáng và mịn màng. Bạn có thể làm mặt nạ sữa tươi bằng cách trộn sữa tươi với bột yến mạch và một vài giọt chanh, đắp lên mặt khoảng 30 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

Đi thẩm mỹ viện trị mụn thâm

Đi thẩm mỹ viện trị mụn thâm

Phương pháp 3. Nước chanh trị thâm mụn bằng thiên nhiên

Trong chanh có chứa axit ciric và một lượng lớn vitamin C rất hiệu nghiệm trong việcl àm mất vết thâm do mụn gây ra. Bạn chỉ cần lấy bông gòn thấm nước cốt chanh và thoa lên nốt mụn thâm từ 1 -2 lần mỗi ngày, chỉ trong một thời gian bạn sẽ thấy vết thâm dần mờ đi rõ rệt. Bạn hãy thực hiện cách trị vết thâm do mụn gây ra bằng thiên nhiên này một thời gian để đạt hiệu quả mong muốn.

Thẩm mỹ viện chuyên trị mụn thâm

Thẩm mỹ viện chuyên trị mụn thâm

Với 3 phương pháp trị vết thâm do mụn bằng thiên nhiên này, các bạn hãy thực hiện một thời gian để đạt hiệu quả mong muốn. Còn nếu như bạn không có thời gian thì trung tâm chúng tôi chia sẽ với các bạn thẩm mỹ viện chuyên trị mụn thâm.

Tư vấn trị mụn thâmCan't read the image? click here to refresh

Thẩm mỹ viện trị mụn cho nam giới hiệu quả ở tphcm

Không chỉ các bạn nữ mới hay bị mụn, theo một thống kê chưa đầy đủ trên thế giới hiện nay số nam giới có độ tuổi từ 18 – 30 bị mụn nhiề ...

Giới thiệu thẩm mỹ viện điều trị mụn thịt hiệu quả tphcm

Mụn thịt làm cho làn da của các bạn nữ bị khô, sần hơn và sạm đi, khiến các bạn nữ trông già hơn tuổi và đượm vẻ u buồn, gây thiếu tự tin ...

Bật mí thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo mụn cám tại tphcm

Những nốt mụn cám li ti lần sần nơi “mặt tiền” làm bạn khó chịu, mất tính thẩm mỹ và gây khó khăn khi trang điểm. Vậy bạn đã tìm được thâ ...

Hướng dẫn thẩm mỹ viện trị mụn uy tín tphcm

Mụn đầu đen thường xuất hiện nhiều ở mũi làm ảnh hưởng tới nhan sắc, vẻ đẹp làn da của bạn. Đây là một trong những vấn đề khiến nhiều ba ...

Thẫm mỹ viện trị mụn thâm hiệu quả ở Sài gòn

Mụn đầu đen thường xuất hiện nhiều ở mũi làm ảnh hưởng tới nhan sắc, vẻ đẹp làn da của bạn. Đây là một trong những vấn đề khiến nhiều ba ...

Thẩm mỹ viện trị mụn cho nam giới hiệu quả ở tphcm

Không chỉ các bạn nữ mới hay bị mụn, theo một thống kê chưa đầy đủ trên thế giới hiện nay số nam giới có độ tuổi từ 18 – 30 bị mụn nhiề ...

Giới thiệu thẩm mỹ viện điều trị mụn thịt hiệu quả tphcm

Mụn thịt làm cho làn da của các bạn nữ bị khô, sần hơn và sạm đi, khiến các bạn nữ trông già hơn tuổi và đượm vẻ u buồn, gây thiếu tự tin ...

Bật mí thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo mụn cám tại tphcm

Những nốt mụn cám li ti lần sần nơi “mặt tiền” làm bạn khó chịu, mất tính thẩm mỹ và gây khó khăn khi trang điểm. Vậy bạn đã tìm được thâ ...

Hướng dẫn thẩm mỹ viện trị mụn uy tín tphcm

Mụn đầu đen thường xuất hiện nhiều ở mũi làm ảnh hưởng tới nhan sắc, vẻ đẹp làn da của bạn. Đây là một trong những vấn đề khiến nhiều ba ...

Em đọc qua thấy Trung Tâm mình rất uy tín, E muốn hỏi thêm 1 thông tin nữa để trước khi đến Trung Tâm để điều trị Trọn Gói. Nhà E ở Đà Lạt, vậ ...

Chào Bảo Ái, Đối với những vết mụn bọc, đây chỉ là những đốm mụn ở ngoài da và nó hoàn toàn lành tính. Nhưng nếu E biết cách xử lý và lấ ...

Chào Bác Sĩ,da e bị nhờn cách đây 2-3 năm.Trước đó thì chưa có mụn, nhưng sau đó nó nổi mụn lên rất nhiều. Ban đầu ở má 1 vài nốt. rồi lan ra ở ...

Trường hợp của E da mụn do tích tụ chất ở ở da và E chưa nắm được cách xử lý khi da lên mụn. Do đó mụn mới lan ra nhanh sang các vùng da lân cận. ...

×
Địa Chỉ Trung Tâm Điều Trị Mụn Uy Tín Hồ Chí Minh
Ms Trâm

0909.783.289
Trung Tâm Điều Trị Mụn Uy Tín Hồ Chí Minh
Mr.Hoang

093.817.3367

TRUNG TÂM TRỊ MỤN DA LIỄU MISS TRÂM

Địa chỉ / Address

Tòa nhà số 30 Đặng Thị Nhu, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh ( Gần Chợ Bến Thành 50m )

Đặt chỗ: 0943.723.881 - 0943.723.887